Oral Sex at 15 weeks

Ask ko lang po kung pwede pa din po ba kami mag oral ng asawa ko since pinayuhan kami ng doctor na huwag muna mag intercourse until hindi pa malaki masyado ang baby. Kasi may tendency daw na mag miscarriage ako. Salamat po sa sagot. I’m 15 weeks and 5 days preggy. Thank you!

1 Reply

Sana naitanong mo na din kay OB mo about oral mommy. Wag ka mahihiya... Kung ako sayo, ipagpaliban niyo na muna pati ung oral. Mahirap din kasi. Baka kulitin ka ng partner/hubby mo na hindi lang oral ang mangyari...

4y ago

Hehe. Hay nako. Every 2 wks lang kasi ang uwi nya kaya siguro ganon siya. Sige next check up sis ask ko na po yan. Salamat!