Sss maternity

Ask ko lang po kung pwede pa ako humabol ng filing para sa maternity notification ko october po due date ko.. Salamat po sa sasagot...

3 Replies

july 2019 to june 2020 po yung cut off nla momsh so dpat my atleast 3 contributions ka po doon pra ma avail ang MatBen. same tayo ng edd momsh.

Oo naman mommy, basta may 3-6mos ka na hulog mula July 2019 to June 2020.

yes as long as di kpa nanganganak mommy

4y ago

What if di ako nakapaghulog ng sss contribution from jan to up to now nagresign kasi ako dala ng pagbubuntis ko kasi masyadong hassle ang trabaho ko more on sa labas kasi...