Pusod.....

Ask ko lang po kung pwede ng basain ang pusod ni lo pag pinapaliguan. Salamat po.#firstbaby #adviceplsmomshies #pusod

Pusod.....
7 Replies

bawal papong basain kapag ganyn po na sariwa pa ung pusod ni baby takpan mopo ng tela or bigkis kapag papaliguan si baby para maiwasan pong mabasa tapos lagyan nio po ng alcohol lagi pagtapos maligo or hilamusan

in our case, di naman inadvise na bawal mabasa, pero inadvise na lagi alcoholan. may belly button patch po ang tiny buds if ayaw pa po basain.

Hindi po pwede mabasa hanggat hindi nadedetach yung stump. Getting it wet would increase chances of infection. Keep it dry, use alcohol.

bawal pong mabasa momshie para iwas infection, then always use 70% ethyl alcohol sa pusod ni baby and always keep the navel dry po.

punasan nyo lang po ng bulak na may alcohol ung gilid bawal po mabasa ng tubig ang pusod baka po ma infection.

hi mommy, dapat po tinatakpan man lang ng cloth. huwag po mag bulak.

Bawal mabasa