Baby Clothes

Ask ko lang po kung pwede ipa laundry yung newborn clothes ni baby. Madami kase kung ikakamay ko.. TIA sa ssagot! ?

1 Reply

i would advise against it po kasi siyempre hindi ka nakakasiguro if hinahalo nila damit sa damit ng iba. plus masyadong matapang detergent at lakas ng amoy ng fabcon sa laundry. nakaka-allergy kasi yun kapag matapang amoy at matapang sa balat ng baby. siguro mas ok yung self-service laundry tapos yung baby detergent ang gamitin mo.

4y ago

Ayun nga po sana balak ko kung ipapa laundry ko dun sa self service. Ddala nlng ako sarili detergent na pang babies and fab con. So pwde naman po noh??