philhealth

Ask ko lang po kung pwede ba gamitin ung philhealth ng bf ko kahit di po kami kasal pata po sa panganganak ko? Pwede ko po ba yun magamit kahit di kami kasal? Thanks po sa sasagot

46 Replies

Merong pong philhealth indigency/sponsored sis, libre na lang ata sa public hospitals pag ganun gamit(don't know sa private) and if sa lying-in basta accredited ni philhealth magagamit mo yun

need poba talaga ng bceth ng phil-health ? 7months na kasi tyan ko dipa na rerehistro ung bceth ko at ilang months dinnpoba aantayin bago maka kuha ng bceth ang late registration?

Hndi mo po pwede gamitin Phil-health nang partner mo kung d kayo kasal. Dpat po may sarili kyo tlgang Phil-health kc dpa kyo magka apelyedo e

4y ago

Kapag kasal marrige contract lang kailangan cover naba kaming 2 ni baby nun .. Ung akin kc hnd q pa nahuhuluga. E

Kuha kanalang po tas bayad ka 3 months pwede na gamitin..yan bago nila ngayn ehh kahit 3 months lang bayad mo pwede mona magamit.

Hindi pwede sis dapat kasal kayo. Magagamit lang philhealth ni hubby mo sa bill ni baby ,kung sa hospital ka manganganak.

Hindi po. Need niyo po ng sariling philhealth. Kung kaya nyo pa i-apply ngayon at aabot pa, apply ka nalang.

Hindi po. Dapat kasal kayo.. Yung philhealth mo ang gagamitin mo kasi sayo iaadd si baby as beneficiary.

mag avail ka ng para sa sarili mo sis kasi hindi iaacknowledge ng philhealth kasi di pa kayo kasal

Hindi po mommy. Pero pwede ma magapply ng indigent philhealth at sa public hospital manganak.

Hindi po. Mag voluntary ka nalang hulog ka atleast 6months, 1800 un maggamit mo na

4y ago

3600 kasi 1800 ang 6months e. 900 per quarter which is 3months per quarter so 300 per month.