philhealth

Ask ko lang po kung pwede ba gamitin ung philhealth ng bf ko kahit di po kami kasal pata po sa panganganak ko? Pwede ko po ba yun magamit kahit di kami kasal? Thanks po sa sasagot

46 Replies

hindi po mas mabuting apply ka nalang then bayaran mo kahit 9mons lang, 300 per month

Pwede po yun. Yung bata po Macocover.. Ganun po ginawa namin sa First baby namin.😊

sa baby lng pwdi magamit pero pag ikw mismo hindi kc di pa kau kasal .

Tanong ko lng po kong pwede gamitin phelhealth ni mister kahit sa baby lng

Hindi po..dapat ng apply ka na ng saiyo mommy nung alam mong buntis kana..

Di po pwede, magagamit mo lang po philhealth nya if kasal kau..

Hindi mo po magagamit philhealth ni bf mo kasi di kayo kasal.

Hindi po pwd. Kasi kailangan nila ng marriage certficate

Alam ko dapat kasal para beneficiary kaniya at baby nyo.

Kapag kasal po, kaninong philhealth gagamitin po?