Benefits

ask ko lang po kung possible po kaya na mkakakuha pa din po ba ako ng MAT 2 kahit na ung last na hulog ko sa sss nung march 2018 pa ? Thank you sa mkakapansin :)

2 Replies

Momsh depende po yan kung kelan ka manganganak. Kasi as per SSS - dapat meron kang at least 3 months contribution within 12 months prior to delivery to qualify😉

5y ago

Momsh i doubt 😕 pero its best pa din na tumawag or mag drop by ka sa nearest SSS office para ma explain nila sayo, specially I assume nakapagpasa ka ng Mat1...

ang computation nila ay magbibilang ka simula expected due date mo 12 months pabalik para malaman kung makakaavail ka ng maternity benefit.