Massage for cs

Hi ask ko lang po kung pede na bang magpamassage kapag cs ka?3months n po ako ngaun...ang sakit po kc ng katawan ko☺️☺️thanks in advance☺️

1 Reply

Hi momsh, same tau post cs din aq 3 months na gstong gsto qna din magpa massage pro Sabi di PA daw pwede, ang pwede na hilot daw sa cs Yung sa my puson, Yung baton po tawag dito samin. Kaso ayoko po nun z masakit man, ang gsto q Sana body massage pro Sabi sakin di PA dw pwede, dapat dw after a year pa.

4y ago

Cge2 mamsh try ko po ung ganun pra maibsan lng ung sakit☺️☺️feeling ko kc puro lamig n ung likod ko eh☺️☺️