Philhealth indigency

Ask ko lang po kung pano lakarin ang philhealth indigency? Thanks po hoping for all your response. God bless us and keep safe everyone ?

1 Reply

kailangan mo po mag apply para magkaroon nf phil health no., kung meron na po, kailangan mo po ng copy ng mdr at kailangan din po magbayad ng hanggang sa buwan ng gagamitin mo po ang phil health mo. sa office po lahat gagawin yan, dahil po doon kukuha ng form at mdr.