Pahelp naman po ako sa tanong ko salamat po

Ask ko lang po kung okay lang po ba na medjo maliit c baby sa tummy? Nagpaultrasound po kasi ako kahapon dapat po 25weeks na ako, kaso base po sa sukat ni baby 23weeks and 2days lang po ako😶 worried lang po. Anytips po para medjo lumaki ng kaunti c baby🥺#advicepls #pleasehelp #worryingmom

2 Replies

kain po kayo health food 🥑🥝

2y ago

kumakain naman po ako like fruits and vegetables. pero maliit padin po c baby, dito po kasi sa bahay ng asawa ko ang ginagamit na pang luto yung puro kahoy po, iniisip ko baka po kakalanghap ko ng usok🥺