Pahelp naman po ako sa tanong ko salamat po

Ask ko lang po kung okay lang po ba na medjo maliit c baby sa tummy? Nagpaultrasound po kasi ako kahapon dapat po 25weeks na ako, kaso base po sa sukat ni baby 23weeks and 2days lang po ako😶 worried lang po. Anytips po para medjo lumaki ng kaunti c baby🥺#advicepls #pleasehelp #worryingmom

2 Replies

Eat lang healthy mommy. Try mo mag maternal milk. If hinde kaya regular milk ka. Inom mo din lahat ng vitamins at mga gamot reseta sayo.

2y ago

Kaya siguro maliit si baby mommy. Dapat kumain ka ng maayos. Inom ka kahit regular lang na gatas at wag mo kakalimutan vitamins.

kain po kayo health food 🥑🥝

2y ago

kumakain naman po ako like fruits and vegetables. pero maliit padin po c baby, dito po kasi sa bahay ng asawa ko ang ginagamit na pang luto yung puro kahoy po, iniisip ko baka po kakalanghap ko ng usok🥺