Posisyon ng paghiga

Hi ask ko lang po kung okay lang ba na sa isang side lang ako lagi pag natutulog. kung minsan pag napapasarap tulog ko di ko namamalayan na naka semi dapa na pala ko. 23 weeks pregnant here.

2 Replies

mommy bantayan nyo po ang position nyo sa pagtulog. isipin nyo po napapahamak nyo si baby kung babaliwalain nyo po ang tamang position sa pagtulog ng buntis. left side lang po lagi mommy if possible. kahit anong hirap po tiisin nyo para kay baby. sa totoo lang po sa takot kong may mga namamatay na sanggol dahil sa maling position ng pagtulog. lagi po akong alerto sa pagtulog ko. kahit anong sarap ng tulog ko didilat ako para ma check kung ok pa ba position ko sa pagtulog. ingat po mommy hanggat maaga.

ako khit weeks wlang tyan ko noon maingat n ako sa pagtulig. buti nmn khit nung lunaki na tyan ko di ako nka dapa sa pag tulog