Newborn's poop

Hello ask ko lang po kung okay lang ang ganitong poop ng baby. Nestogen po sya bago pinalitan ng nan infinipro tapos naging ganito na poop nya at nahihirapan din sya umire. 8 days old palang po sya #firstmom #FTM #pleasehelp #advicepls #firstbaby

Newborn's poop
2 Replies

ok naman po yung poop ni lo. pero kung hirap syang umire much better po na hingi din po kayo ng advice sa pedia nya.para mabigyan nya po kayo ng suggestions and recommendation regarding sa poop ni lo😊 eto po yung link ng poop guidelines. https://ph.theasianparent.com/baby-poop-guide

okay nman po yung poop nya