Pa ligo sa baby

Hi ask ko lang po kung OK sa baby 10days old yung pinakuluang dahon ng sampalok hinahalo sa tubig nya pang pa ligo? #firstbaby #1stimemom

9 Replies

Ok naman sia nakaka kinis pa nga ng balat ni baby yan eh..ung anak ko kc may butlig butlig sa mukha namumula pg ngagalaw ng kamay ni baby tapos ung byenan ko kumuha ng sampa sampalukan hinalo sa pampaligo ni baby kung pinagkuluan ..effective naman kc kuminis ung mukha ni baby ..now maligamgam nlng na tubig pinapaligo ko sa kanya kc wala naman ng butlig

Kahit huwag na po haluan ng dahon yung panligo ni baby mommy Masyado po sensitive ang skin ng newborn kaya mas safe and okay kahit water lang po

Bakit po hnahaluan ng dahon? May rashes po ba si baby? Kasi mas ok po na warm water na lng po. Tps mild na top to toe wash

Wag mo mommy. Baka mairritate skin ni baby at magkaproblema pa kayo. Warm water and mild soap lang sapat na.

Bakit may sampaloc? Ano yan sinamapalukang manok? Baby po yan, plain warm water at mild soap lang sapat na.

warm water and mild soap lang po. or ask pedia if pwede yung dahon ng sampaloc

Lukewarm water bath lang mommy at baby wash.

Kahit plain lukewarm lang po mommy :)

Mas okay po sana kung lukewarm water lang