Mommies ask ko lang

Ask ko lang po kung normal poba dumugo ang ilong ng buntis. Nag simula po nung Aug.23 sunod Aug.28 at naulit po ngayong Aug.31. normal pa po ba?😒😒

Mommies ask ko lang
2 Replies

try nyo po yung pregnancy tracker dito sa app. naka indicate po dun na may mga buntis na prone din sa nose bleed and masal congestion. pero ako hindi naman nag nose bleed nung buntis

Inom ka po madameng tubig.. Sa init po kasi yan momma and lagi ka po maligo... Sakit ko dn yan.. Basta inom ka lang plenty of water

4y ago

pwede na. pero depende pa din sa pwesto ni baby kung makikita na 😁