Hi Mommies

Ask ko lang po kung normal lang dumugo ang ilong ng buntis? Nung Aug.23 po nag umpisa tapos naulit po nung Aug.28 at Ngayon pong Aug.31 nagdugo po ulit ilong ko 😒 Ano sa tingin nyo po?

Hi Mommies
2 Replies

dumugo din po ilong ko, nung 5mos. Pa tyan ko, umaga po siya dumudugo, kapag dudugo sya hihiga lng ako para Hindi marami ang lalabas na dugo,3 beses din yun, ang ginawa KO nun maaga na ako naliligo, ng 6 or 7 am ,kasi inisip ko nun, baka sa init ng katawan,, tapos d na siya dumugo

Not normal mamshie nakakatakot naman niyan . better na magpacheck up na

4y ago

Oo nakikita na.. Pa check up kana hinde normal yung nose bleeding mo.. Ang dami! 😱