Rashes ni Baby

Ask ko lang po kung normal papo ba itong rashes ng anak ko, going 1 month old napo siya this sat.

Rashes ni Baby
4 Replies

Hindi na po normal naglalangib na rin po pacheck nalng po sa pedia para may ointment po kayo mailagay ng hindi na lumala pa at ng kahit pano maibsan po ang kati nya.

Ang dami naman na momshie. Pacheck up ka sa pedia kung ano dapat gawin. Iwas ka din sis sa mga malalansang pagkain baka nakakaapekto kay baby kasi breastfeed ka.

my LO had this before when he is 7months and I use Aveeno bath and shampoo sa awa ng diyos nawala din at back to Cetaphil ako 😄

Looks like neonatal acne, thats normal. mawawala din yan eventually

Related Articles