37 weeks and 3 days yellow discharhe

Ask ko lang po kung normal lang po yung discharge ko po im 37 weeks pregnant na po wala nman po akong nararamdaman na kung ano ..#firstimemom

37 weeks and 3 days yellow discharhe
15 Replies

Ganyan dn sakin. Hapon un taz kinagabihan pumunta na akong center taz ni IE ako mga 6 pm pa un nsa 5-6 cm pa taz pnabalik ako ng alas 10 ng gabi taz 12:34 ako nanganak.

same din sken momsh, im 36weeks na din. malapit na ata tayo, nasakit sakit puson ko madalas pero nawawala din, madami na din discharge and masakit na pempem na part

Hi mamsh, ganyan din ako nung 37 weeks, sign daw yan na malapit na, pero... 39 weeks na ko, ayun dito pa rin si bebi sa tummy ko😅

3y ago

nanganak ka na po ba momsh? ako kse due date ko na bukas worried ako kse until now Wala parin ako nararamdaman sign of labour. 😭 may nalabas sa pempem ko tubig pero paunti unti lang sya

same din po sakin .. then masakit n balakang and saka pempem ... pa hilab hilab 37 weeks

pag naubos na yn sis yellow discharge manganak kna pg papalit nyan mocus ung prng sipon buo

3y ago

mlpit n po yn

ganyan din skin.mga 2 weeks na..palakas ng palakas..39 weeks na din ako..

3y ago

pag naubos na yn sis manganganak kna gnyn skin

anong balita dito nanganak kanaba agad mamsh after niyan?

3y ago

Gnyan din skin I'm 36weeks and 4days kaya nkakailang palit aq ng panty pero normal nmn dw po yan

35 weeks yellow discharge na then

Same. Ganyan din ako 37weeks and 4 days