White On Lips

Ask ko lang po kung normal lang po ba itong puti puti sa lips ng newborn baby ko? Mag 1 week old palang po siya. Nagwoworry po kasi ako. First time mom lng po kasi ako. Salamat po sa mga sasagot.

White On Lips
2 Replies

linisan mo po,, gamit lampin tas basain mo lang ng tubig matatanggal yan ... araw araw nilikinisan bibig ng baby e.... nakikita ko dati un sa mama ko

5y ago

may tawag sila jan e... d ko lang matandaan , masama daw pag d nalilinisan,,,, basta gamit ka po ng lampin ibalot mo sa paliri mo tas basain parang totoothbrush-san mo lang si baby..

Normal LNG PO ,mawawala din PO yan

5y ago

Pa check up Muna po SA pedia UNG pati loob meron baka Maya singaw po Yan mahihirapan PO baby mo .