Chapped lips

Hello Mommies! Ask ko lng ko lng sana if normal ba na mag dry ang lips ng baby? Nag cha-chap yong lips ni baby, 1 month and 2 weeks old pa lang sya.

12 Replies

ganyan din si baby ko . mg 2months na sya this April 15. Last week nga sa sobrang chapped ng lips nya nagdugo pa e. Now medyo okay na kasi binabasa ko yung lips nya ng breastmilk

5y ago

kahit tulog sya mommy lagyan mo . drop lang ng breastmilk ipatak mo sa lips nya. Ginagawa ko sya pag napapansin ko dry na ulit

Normal lang daw po yan mamshie.. Pwede nyu po lagyan ng lanolin, coconut oil at breast milk para ma moisturize po ang lips ni baby.

Normal lang po. Wag na wag nyo lang po tatanggalin baka masugat lips ni baby, kusa po yan natatanggal or nalalaglag 😊

ano ang pwedeng remedies para jan?

same sa baby ko hihi, pero normal daw yun

yes po normal lang yan change po

normal naman daw po yan

normal lang po yan mommy

normal lang po iyon mam.

oo nmn ganyan talaga