newborn lips

Mga momsh normal lang po ba lips ni baby 15days old posya nung 1week pa lng po sya hndi nman po gnyan lips nya , thankyou po FTM .

newborn lips
2 Replies

Pag check ko sa picture ni baby mo my mga malilit na pula ng ganyan din anak ko dati nung baby pa siya nagtataka ako bakit nagka ganun siya samantala sa akin lang naman siya dumedede malinis din naman ako sa katawan lage ko din nililinis nipple ko once na gusto niya dumedede naisip ko kinikiss siya ng husband ko kase natutuwa siya sa anak niya dun ko naisip na wag na wag niya ikiss yung anak niya simula nun nawala yung mga pamumula na maliliit na parang rashes sa paligid ng labi ng anak ko.actually din lang din sa lips siya nagkaroon sa ibang part din ng face niya kaya kahit gusto-gusto ng asawa ko na ikiss pinipigilan ko or kahit ako di ko na din kini-kiss baby ko😁 just to make sure na di na siya magkakaganun ulit masyado din kase sensitive ang balat ng baby.☺

3y ago

Mam ok na po baby nyo?

Nagvviolet ba? Check na po kau sa pedia then baka may bigkis baby nyu sa tyan mabuti pong tangalin nyu para makahinga ng normal ang baby kadalasan na hhirapan baby

4y ago

Ganyan po lips nya hndi nman po sya nagvviolet parang naging dark lang po ,yes po my bigkas pa po sya hindi pa po kasi natatanggal pusod nya.

Related Articles