8 months 1cm

Ask ko lang po kung normal lang ba na ma1cm ako kht na 8months pa lang tiyan ko...kc po mga 10pm po ng gabi biglang sumakit tiyan at balakang ko eh 1 hour mahigit yung tagal ng sakit kaya pumunta kami ng ospital ng asawa ko para magpacheck up...tapos nung in ie ako sav 1cm...normal lang po ba salamat po sa makakasagot..ftm

1 Reply

from another mom po. 5 months pa lang 1cm na siya. nung nagkaganun po inandvise siya magrest for a week. then light activities lang. hindi naman siya nagleave early sa work. pero premature ang baby niya at 34 weeks.

4y ago

Ah saakin din po kc sav ng midwife magbedrest daw po ako tapos niresitahan po ako ng pampakapit.