inject.

Ask ko lang po kung natural lang na masakit sa braso yung inject ng anti tetano

31 Replies

Hindi sumakit ung akin. Sinabay kasi sa steroids kaya hindi namaga. Pero expected ko na sasakit siya talaga dahil naganun na ako before dahil sa sugat.

Ay talaga masakit ung anti tetano 😔. Nung di pa kase ako buntis pag tinuturukan ako ng flu vaccine at sa hepa di nangangalay braso ko.

Hello! It's natural po na may mafeel tayong pain. This just means na nagtake effect sya satin so tiis lang po ng konte. Mwawala din.😊

kakainject lang skin khapon .. mygadd .. ang sakit .. at hanggang ngayon msakit prin ang hirap igalaw galaw kc msakit😢

Yes po. Sobrang sakit po. 3 days ko pong ininda yung sakit ng sakit. Parang nagpasa yung pakiramdam.

5y ago

Oo nga po parang sinuntok na nagpasa. And magdamag ako hindi mkatulog kase kumikirot .

Yes sobrang sakit mamsh nagkabukol pa ung akin at pasa ginawa ng mama ko hinot compress nya.

Sobrang sakit talaga nyan mamsh. sakin 3-4 days nawala medyo yung kirot saka ngalay

Yup almost 3 days masakit braso ko, parang sobrang nangangalay at bigat ng braso.

Cold compress mo kng masakit, hot compress kng namamaga. According to my ob

. . yes po.. Sakin 3-5days bago mawala ang sakit ng braso q...