Linzhi while breastfeeding

Ask ko lang po kung may nakapagtry na sa inyo uminom ng lingzhi kahit nadede pa si baby sa inyo Sobrang payat ko po kasi dun lang po ako tumaba nung dalaga pa

2 Replies

alam mo sis natry ko ya nung dalaga pa ako kso sumakit uko ko eh kaya i stop it. Since chinese meds yan at hnd tayo sure sa ingredients for me wag na muna lalo nagpapadede ka pala. ako payat din ever since 38kgs lang sis pero hnd ako nainom ng vitamins kasi nasusuka ako. Hnd naman ako sakitin. Kahit nga nagpapadede ako sa eldest ko payat din ako eh,katawan ko na din toh. Basta hnd sakitin ok na ako. pacheckup ka muna sis pra mabigyan ka ng vitamins na good for breastfeeding

by the name po, mukang chinese product.. make sure na fda approved din po yan kasi most products na ganyan not yet approved ng fda sis, pwedeng may effect na di maganda sa katawan. Better na magseek ka ng advice sa Dr mo kung pampataba ang need mo. ang kung breastfeeding mom ka talagang nakakapayat po ang pagpapasuso e. kaya nga kain lang ng kain dapat ng healthy po at legit na vitamins po ang itake.

2y ago

Fda nd po dfa