Sss

Ask ko lang po kung my makukuha po akong sss benefits kahit 7 months lang nahulugan simula nagresign na ko sa work di na nahuhulugan ng 9months na po ata. Ano pong dapat kung gawin. Im 34 weeks pregnant na po.

1 Reply

Nung nagfile po ako sa 2nd ko 9mos.lang po ung nahulog ko di po ako naqualify atleast 12mos po ata ung contri.para maqualified di ko sure try mo tanong sa sss kung ilang mos.ung pede para mahulugan mo o mahabol mo..