SSS Benefits

Mga momsh 8 months ko pa lang nahuhulugan SSS ko tapos mag 5 months na ko buntis and resign na din sa work may makukuha pa din po kaya ako?

1 Reply

Basta may hulog ata 6 months before ka mabuntis. Not sure ha. Mas mabuti punta or tumawag ka sa SSS mismo. Katulad ng sakin EDD ko march 2020 sabi ni SSS kelangan may hulog ako OCT 2018 to Sep 2019 may makukuha ako matben. Yung Oct 2019 hanggang March 2020 kahit di ko na hulugan kase di naman kasama sa bilang pero dahil kakaresign ko lang sa work nung december updated pa hulog ko hanggang dec