6 months contribution? PHILHEALTH

Ask ko lang po kung magagamit ko na ung philhealth ko dis december 21 po Due date ko. May hulog na po ng JULY AUGOST SEPTEMBER OCTOBER NOVEMBER DECEMBER 2019 yung philhealth ko, all in all 6months contribution po. Magagamit ko na po ba un ngayo ?

2 Replies

Hello po kailangan po ba 1yr mahigit bayaran sa philhealth dahil sa sobrang tagal ng di nahulugan ni philhealth para magamit ko sya sa panganganak ko? #TeamAGOSTO