Pagpapalatch sa newborn

Hi All, ask ko lang po kung kaya pa ipalatch sa 5 days old yung breast ko. Natatakot kasi ako since nasasanay po ata sa bottle. Sinasuck niya panandalian yung breast ko kaso iiyak kasi wala po atang nalabas or baka di ganun katigas yung nipples ko compared aa nipple ng bottle. Nagppump naman ako using electric may nalabas naman paunti-unti. Thanks

1 Reply

Ipalatch mo lang po msasanay din sya..pra lalo lumakas milk mo..

4y ago

Very good mamsh..