breastfeeding

Sugat na po parehas yung nipple ko. Don't know what to do ? di makadede si baby. Konti lang naman nalabas kapag pina-pump(manual). Ps. Wala po mabilihan ng electric breast pump ?

1 Reply

How old si baby? Yes it is natural na magcracked nipple tiis lang mommy lahat ng nagpapadede dumadaan talaga jan. ako umiiyak talaga ako sa sakit pero need ko ipalatch ng ipalatch to stimulate my milk. Gawin mo yung palabasin mo yung milk then lagay sa sugat then airdry para mabilis mag heal.

4y ago

Ideally pump is 6 weeks mommy. Konti pa lang kasi need ni baby dahil maliit pa tummy. Hwag ka madiscourage. Drink a lot of water, eat malunggay, maiinit na soup