Best breast pump

Mga mommy ano po magandang breast pump, bumili kasi ako nung Real Bubbee manual pump kunti lang nalabas na milk, pero kapag pinisil ko dd ko marami naman nalabas... Medyo malaki ata yung bunganga ng pump kaya almost buong breast ko napipiga tsaka masakit. Suggest naman po kayo.

1 Reply

Hi mii. Try using flange inserts po kung masakit po magpump. Dapat po kasi accurate po yung flange size sa size ng nipple po natin. May nabibili pong flange inserts sa shopee. To know naman po yung nipple size natin, sali po kayo sa Magic 8 Mommies na group sa FB meron po sila dung file na printable ruler for nipples (sobrang daming breastpumping tips din po sa group) or may nipple ruler din po na nabibili sa shopee din. When it comes to the best pump, hiyangan din po kasi talaga. If you want, pwede po kayo mag inquire sa "Breastpumps for Rent" na page sa FB. Nagpaparent po sila ng pumps para sa mommies na gusto macheck yung bagay na pump for them. Hope this helps 🥰

2y ago

Hello po, thank youuu so much mi! Noted po yan.