PWEDE GUMAMIT NG PACIFIER

Good day po mga mommies, pwede na ba mag pacifier si baby kahit 2weeks old pa lang? Thankyou agad sa sasagot #Mommies

3 Replies

bfeed po kayo mi? or formula? pag formula/bottle fed po si baby pwede na po mag pacifier agad. pero pag bfeed ang suggestion daw po is around 3-4 weeks si baby..

2y ago

mix po mi

pwede mamshie may pacifier naman ng avent/drbrowns na 0+months orthees para maganda sa bibig nya. sa ibang bansa pacifier agad pagkalabas palang ng hospital.

kami 2 months na si baby nag start ng pacfier. nakaka hide po kasi ng hunger cues ang pacifier. need nio po establish ung feeding habit ni baby.

2y ago

tignan mo lagi yung kamay nya mamsh kung open or close. pag open means hindi sya gutom pero pag close ay gutom naman sya ❤