Tahi for normal delivery

Ask ko lang po kung gano katagal usually gagaling yun tahi after manganak ? Normal delivery kasi ako at mag 1 month na sa oct.21 pero hanggang ngayon makirot padin at mag onting bahid pa din na sa panty ko na lumalabas . 1 week lang ako pinainom ng mefenamic at amoxicillin. #pleasehelp #1stimemom #advicepls #firstbaby

1 Reply

inom pa din po kau ng mefenamic lalo na po kung may sakit po kau nararamdaman. sakin po kc noon mga 2 mos. bago gumaling. try nio din po magpasingaw sa dahon ng bayabas para po madaling matuyo po