Mamafer Vitamins

Ask ko lang po kung every breakfast ba ang pag take ng mamafer vitamins? nakalimutan ko matanong sa ob ko huhu

1 Reply

Pag iron po maganda walang laman ang tyan. 1 hr before meal or 2 hrs after. Ako sa gabi ko na lang iniinom bago matulog. Nakaka suka kasi siya e. Wag pati isasabay sa calcium.

4y ago

Pwede naman po 2 hrs after breakfast nyo siya inumin or after lunch. If ayaw nyo ng milk, ask your OB abot calcium supplement po. I'm taking Cecon Calcium BE 2x a day. Tas prenatal vits ko OBmin plus pra sa DHA chuchu.