PRIMROSE

MAMSHIES ! PWEDI PO BA UMINOM NG PRIMROSE OIL KAHIT WALA NG RESITA? SABADO KASI NGAYON WLANG CHECK UP. DUE DATE KO NA SA JAN. 7 PASAGOT NAMN PO!

2 Replies

Try mo muna yung mga natural way to induce sis. Drink pineappple, lakad lakad(kung may stairs kayo magstep up down ka sa unang tapakan) and squats... Important din na magrelax ka sis :) I know na kinakabahan ka at excited makita ang baby mo kaya relax lang pwede ka rin naman mag primrose pero sabi nga ng OB ko bago ako nung last check up namin bago ako manganak patience is a virtue daw and everything is worth the wait nasa loob mo pa naman si baby mo kaya mararamdaman mo kung anong nararamdaman nya kung safe sya ganon. Best is to reduce stress/anxiousness and wait for the gift na parating

Mas okay if yung OB mo mismo ang mag.aadvice po sa iyo. Iba iba kasi ang katawan natin..