ASKING A QUESTION

Ask ko lang po kung may chance bang mabuntis kapag 3days after the period?

1 Reply

Depende kung gaano katagal period mo, 3, 5 or 7? Mgstart ka mgbilang lage sa first day ng period para di ka mgkamali, basta samin okay lng makargahan 8 days after 1st day ng mens, di naman nbubuntis, tapos 22nd day after from 1st day ng mens safe ulit mkargahan, kung hindi safe withdrawa lng

1y ago

Cs mom here, Kung now last day ng regla ko may nangyari samin, may chance mabuntis ako? Ksi 7 days after 7days before safe DAW