Asking a question

May Tanong lang po ako pagkatapus naming mag sex at naiputok ko sa loob tas hinugasan nya agad may chance po bang mabuntis sya or small chance lang respect my post po :)

2 Replies

Yes, may malaking chance actually. Di kasi malilinis ng tubig ang pumasok na sa loob ng partner mo basta basta. If di pa kayo ready, please use protection next time. Pero medyo mag expect na kayo kasi kahit yung pinaka konting tamod nakakabuntis. :)

Yes meron pang asa yan be! Ako nga laging nag huhugas after namin mag s*x but now im 16weeks preganant na HAHAHAHAH

Related Articles