sss

hi ask ko Lang po kung bkit po kaya gnyan Lumalabas nung jan.8 po ako nagpasa ng requirements pero gnyan pdin po nakaLagay .

sss
38 Replies

saken po nakita q lng ang update nung nakuha n ng company q ung claim q s SSS. nakapag submit n aq ng mat1 at nakuha q n dn advance ng company pero wala pa dn update, ang nakikita lang eh ung previous pregnancy q pag submit q p ng mat2 q makukuha ung remaining,dq lang alam kung magkano pero ung unang cheque na ni advance ng company q is 30k. dati 32k ang nakuha q pinakamataas n un kaya mas mataas tlga now.

4y ago

mamsh employed ka po ba? halos parehas tayo nakuha na inadvance ni company, nasa 30k din. Pagbalik mo ba sa work mo may makukuha ka pa ba or yun na lahat yun? may salary differential ba na kasama yung sayo?