21weeks preggy

Ask ko lang po kung binabakunahan ba talaga ang buntis kase ako monthly naman ang check up ko sa doctor pero never pakong binakunahan.nababasa ko lang kase dito sa mga post na binakunahan sila. Ty sa mga sasagot?

18 Replies

Ako din sis walang bakuna, 34 wks na ako. Yoko naman pangunahan OB ko bka sabihin nagmamagaling ako.

5y ago

Oo nga ako din.nahihiya akong mag sabi.siguro mag try na lang akong mag pa chech up sa health center dito

baka kasi 21 weeks kapa lang sakin kasi pag seven monthz ko na sa oct saka daw magpa anti tetanu

5y ago

Ahh.siguro nga po.gusto ko lang po makasigurado na maibibigay ko lahat ng pangangailangan ng baby ko🤗

Ako 26weeks preggy ako. Now lang din ako na inject ng anti tetanus. Need daw un sabi ni Ob.

5y ago

1st trimester ko chineck na lhat sis HIV HEPA SUGAR URINE TEST. Pero ngaun lng ako ininject ng anti tetanus

..sabi nila need daw bakunahan ng tetanus.. Kasi ako binakunahan din..

5y ago

Pwede, if you think na hindi ka masyado naaalagaan ng OB mo... Ako nagpapa check up sa BRGY HEALTH CENTER & also i have Obgyne at Private hospital Incase kasi normal ako sa public hospital ko plan, atleast may Doctor na tumitingen & complete & almost the same naman sila ng advices & monitoring sakin

Ako last month Anti Tetano and Flu vaccine ginawa. Ask your OB lng

5y ago

ilang weeks na po ba kayong preggy?

Ako twice akong nabakunahan po. 1st baby

Oo sis meron yung anti-tetanus

Meron momsh. Anti-tetanus po