21weeks preggy

Ask ko lang po kung binabakunahan ba talaga ang buntis kase ako monthly naman ang check up ko sa doctor pero never pakong binakunahan.nababasa ko lang kase dito sa mga post na binakunahan sila. Ty sa mga sasagot?

18 Replies

Naguguluhan din ako jan momsh.. nung nasa manila kasi ako, hindi ako inaadvice nang OB ko na magpa vaccine..pero since nandto na ko sa province, ung mga tita ko sila na nagsabi sakin na magpa vaccine ako at libre lang naman sa center!😅 sabi ko na lang, itatanong ko muna sa OB ko dto sa province..hehehe

Sa tingin ko hndi nmn tlga lahat, dipende lang sa OB yun.Sa kin Private Hospital wala nang ganung Vaccine.Alam nmn ng mga Doctor if needed tlga ng Buntis un.Pero you can ask your Doctor nmn if you still need those vaccines,and what are those for kung gusto mo mag pa vaccine.

Panganay mo ba??? Kung panganay alam ko mga 3times ka dapat mabigyan ng bakuna ... Tapos pagkapanganak mo 6months si baby para sa pang apat na injection at 1 year kanang makapanganak para sa panlima mong injection ng tetanus

5y ago

Sige po.mag tatry po ako sa health center.sa private hospital po kase ako nag papa check up.parang hindi ako masyadong satisfied.

flu vaccine and tetanus toxoid ininject skn before. private ob po.pde nyo nmn po iask sa ob nyo un.alm ko po required un e. private or health center man

Depende po yun.kung sa private ka manganganak di nila nirerequired na may pa turok kung sa publiv kasi required un.. libre lang naman po yun sa center.

5y ago

bkit aq private hospital ngacheck up my vaccine din aq. kc una sa lying in aq ngpapacheck up wala nman ung sa hospital na kc makulit nanay q kc nga FTM dami na kaekekan

Private or public man nirerequire po yun. Instruction ng World Health Organization na need po ng Tetanus Diphtheria vaccine ang mga pregnant.

Yes... Check mo Momshy sa babys book mo May monitoring sila don ng immunisation mo Dapat complete daw yun before ka manganak eh

5y ago

Hmm if you think & feel na dika masyado naa alagaan ng OB mo, why not try ka din pa check sa iba... Ako kasi sa Brgy Health Center ako nagpapa check up & i have OB from private hospital so far same advices & monitoring naman nagagawa sakin

Same tau mamsh ako wala din bakuna pero malapit nako manganak as long as healthy c baby kahit wala na cguro bakuna..

5y ago

same tayo mommy. ob ko di din ako nagbakuna. pero 30 wks ako at umuwi sa province saka ko lang nalaman sa public hospital na nagbabakuna pala ng tetanus. pero di nila ako nirequire kasi parang per trimester yata or sched ang shot. anyway cs delivery po ako pero wala naman pong naencounter na trouble and healthy naman po ang baby ko

Ako din nun walang bakuna hanggang lumabas si baby ko. Healthy naman baby ko. Private din yung OB ko nun e

Anti Tetanus po sis, 2 times nako naturukan. Sa Oct ulit turok ko. 5 turok kase un dapat kumpleto.