first time . 15 weeks

Hi ask ko lang po . Kung anu ang gagawin ko kasi lumipat po kami ng lugar and nag spoting po kasi ako .tapos nag consult agad ako sa O.b Tapos may mga resita siyang gamot and pag basa ko sa gamot more on vitamins po . Tapos iniinom ko siya ng morning ,lunch,dinner Dalawang klse ng gamot po morning ,lunch,dinner. And after mga 3 days po nararamdamn ko po nag iiba na yung dumi ko .nagiging color black siya . Tapos next day po hndi ako mka dumi ng maayos as in sobrang sakit niya pag nilabas pag pinilit po may kasama siyang dugo tapos nag decide po ako itigil yung gamot . Tapos po bumalik sa normal yung pag dumi ko po . Pero yun lang wala na akong ibang iniinom na gamot .

1 Reply

Normal po na dark yung dumi pag nagttake ng ferrous momsh. Kung naman matigas, increase mo lang yung water mo para di ka maconstipate.

Related Articles