Gusto ko na manganak

Hi ask ko lang po kung ano pwede gawin para maglabour na agad, araw araw na kasi masakit yung balakang at puson ko pero 3cm palng ako. Hirap na din ako maglakad kasi masakit na sa puson at balakang. Ano po ba magandang gawin.

2 Replies

same tayo sis . gusto ko na makaraos .. pero tamad naman ako maglakad lakad ksi nananakit lahat.. sa mga nabbasa ko sis sabi squat2 at lakad2 nga ..tas drink pineaple jiuce.

4y ago

kailangan ba araw araw uminom ng pineapple juice?

some recomend na mag prime rose capsule.. better ask ob mo..