PREGNANCY SICK

Ask ko lang po kung ano po pwedeng inumin na gamot or gawin kapag malala ang sipon (barado ang ilong hirap huminga) and nilalagnat? Bedrest po kasi suggested ng ob at midwife kaso di ko po nasabi na ang hirap din po pag nakahiga kasi di makahinga sa sipon. Thank you!

1 Reply

Nagka ubo sipon din ako mi, water therapy lang talaga, puyat lagi kasi elevated unan ko hindi comfortable kaso yun lang way na medyo nakaka hinga ako ng maayos. Tiniis ko nalang 2 weeks. You can also try mag search about sinus massage.