Baradong ilong

Hello mga mommies! Meron po ba dito na kagaya ko na every night barado ang ilong sa sipon? Sa gabi lang nagkakasipon pag nakahiga na pero pag umaga wala naman. Ano kaya pwedeng gawin or makakapagpawala nito? Ayoko muna kasi uminom ng gamot na di nakoconsult sa OB ko, kaso kasi sa Feb. 19 pa yung next check-up ko. Napapadalas din tuloy yung di ako makahinga ng maayos dahil sa baradong ilong. Any advice po? Advance thank you po sa lahat ng sasagot.

1 Reply

Hi mommy, try mo po humiga on the side opposite nung baradong ilong. If right side ng nose po yung barado, higa ka po on your left side. Ganun po ginagawa ko. Hope it helps.