Laboratory Test

Ask ko lang po kung ano po ba yung mga required talaga na laboratory test? 19weeks na po ako wala pa po ako nagawasa ni isang lab test. Thank you po#pleasehelp #1stimemom #advicepls

11 Replies

ako di na ko naghintay ng advice ng ob bago ako magpalab, naiinis kasi ako sa una kong ob kaya lumipat ako. Ang pinatest ko ay urinalysis, CBC, blood typing at hepa-b test.. nung 3rd trimester na ko dinagdag nalang yung OGTT at hiv testing

2y ago

OGTT is yung sa sugar po, para malaman kung nay gestational diabetes ba