mga gamit na ireready bago manganak

ask ko lang po kung ano ano need po na ireready bago manganak. 4mons palang po tyan ko pero mga 7mons po baka mag ready na kami ng need namin ni baby. saka para alam na din po kung boy or girl po si baby. thankyou po sa lahat ng makakapansin. godbless us. ❣️

1 Reply

clothes ni baby like booties/socks, mittens/baru baruan/pajama / bonnet/ receiving blanket/ Soap ni baby / lampin/ diaper / alcohol / baby oil. For you naman sis adult diaper /maternity pads / changing clothes / socks / cotton balls/ cotton/ soap and other toiletries

5y ago

thankyou po mam. ❣️