Uti Amoxicillin

Ask ko lang po kong okay ba tong amoxicillin for UTI reseta po kasi to ng OB ko. Thanks.

24 Replies

Hello Momshie, on my first Tri,nagka UTI din po ako,but my OB reccommend me cephalexin 21 capsule for 7 days every 8 hours. I ask her why not amoxicillin. She said doon tayu sa mas safe para sa inyu ni baby. Different Opinion po yung mga OB natin. Ginagawa po ng Mrko sinesearch nya yung brand ng med. Kung safe ba talaga. For assurance. I encounter a story, kasama ko po sa dubai buntis, nilagnat po sya nerisita an sya ng OB nya ng Panadol. Dahil lang po doon nawala po yung baby nya. Kaya mas maigi parin po na magiging cgurado tayo.