Discharge pale green

Ask ko lang po kong normal po ba yung mag karoon ng discharge ang isang buntis ? Wala pong kahit anong sakit or symptoms. Maraming salamat po sa sasagot .

3 Replies

white discharge lang po ang normal. as in white. kapag yellow, green, red, brown or ano pang kulay yan, picture-an at punta na sa OB for check up. meron ako before yellow discharge, nagvaginal suppository ako as prescribed by OB since may infection based sa papsmear. tandaan lang po na white discharge lang ang normal sa pagbubuntis.

pa check up mhie, not normal Ang discharge kapag Hindi white Ang kulay . Picturan mo para mspakita sa ob

minsan naman white siya , pero normal lang po ba naman may discharge na ganon white ?

Related Articles