nanghihina

Ask ko lang po kk 4 months p lang ng baby ko tpos d p rin ako nkkrecover nanghihina, nhihilo, lging glit at sobrang skit ng ulo ko dhil b e2 s iud? Kung d Anu b pedeng vitamins ang pede kong inumin

1 Reply

Dear, inform mo po si OB mo para mapalitan yang contraceptive mo. Hiyangan din kc yan. So baka nga d kau bati ni IUD. Ung iba naman d sila bati ni pills o kaya sa implant. Kaya dapat si OB ang mag aadvise sau ng ipapalit dyan