6weeks and 5days sa ultrasound pero wala pang nkktang baby or heartbeat sac lang?

ask ko lang Po may katulad Po ba ako may mkkta Po bang baby after two weeks babalik dw Po ako.1st baby ko Po and kinakabahan ako sa sinbi Ng doktor na pag Wala pa Ng 8weeks baka penoy lang daw po un pls help po

6weeks and 5days sa ultrasound pero wala pang nkktang baby or heartbeat sac lang?
4 Replies

wag ka kabahan sis. ganyan din ako . gawin mo po after 3wks balik ka . ako ganyan din sa second baby ko masyado daw kasing maaga. 5wks 5days sakn nun , bumalik ako 15wks na para sure na talga. pero dapat d nko babalk kasi nararanasan ko naman lahat ng pregnancy symptoms pero para sure at mapanatag loob ko nag pa Ultz ult ako and then ok namn si baby . 💖 think possitive wag ka mag isip ng negatibo makakasama kay baby .bless you

Ganyan din ako sis..1st TVS ko approx. 5w4d pa lang ako tapos repeat TVS ako nung 8 weeks na ako tapos nakita na ang baby, maayos ang heartbeat at nagstart ng gumalaw..

Wait po kayo 1-2 weeks. May allowance talaga na 2 weeks lalo na pag early pregnancy. Kung may sac nakita that's good. Hopefully mag grow

ang alam ko usually wala pa tlgang makikita kapag ganito kaaga kaya po ung OB ko 3rd week of Nov pa ako inisched for TransV

2y ago

same lang po ng inyo mag6 weeks this week