6weeks and 5days sa ultrasound pero wala pang nkktang baby or heartbeat sac lang?

ask ko lang Po may katulad Po ba ako may mkkta Po bang baby after two weeks babalik dw Po ako.1st baby ko Po and kinakabahan ako sa sinbi Ng doktor na pag Wala pa Ng 8weeks baka penoy lang daw po un pls help po

6weeks and 5days sa ultrasound pero wala pang nkktang baby or heartbeat sac lang?
4 Replies

Wait po kayo 1-2 weeks. May allowance talaga na 2 weeks lalo na pag early pregnancy. Kung may sac nakita that's good. Hopefully mag grow